Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Trung tâm kho lạnh miền chuyên lắp đặt kho lạnh tại hà nội bảo quản trái cây.

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-trai-cay
Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Thể tích: 130m3
Nhiệt độ: +2oC đến +8oC
Hàng hóa bảo quản: trái cây các loại
Địa chỉ: Hà Nội
Hiện nay nhu cầu về bảo quản hoa quả trái vụ của người dân Việt Nam là rất lớn, chính về thế mà đã có những doanh nghiệp đầu tư công nghệ bảo quản để những loại trái cây có thể sử dụng được sau nhiều tháng bảo quản mà vẫn giữ được sự tươi ngon của hoa quả cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Để có thể bảo quản trái cây tươi ngon trong nhiều tháng doanh nghiệp phải đã nghiên cứu ra công nghệ bảo quản trái, trước tiên là phải tiến hành thi công một kho lạnh bảo quản.

Trung tâm kho lạnh miền bắc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp đã được chủ doanh nghiệp lựa chọn là nhà thầu cung cấp các vật tư và nhân công lắp đăt kho lạnh bảo quản trái cây. Kho lạnh bảo quản có kích thước cụ thể là 8000×6.500×2.500(mm) với nhiệt độ yêu cầu đạt đến +2oC đến +8oC cùng với độ ẩm trong kho luôn duy trì ở mức 95%, với yêu cầu của chủ đầu tư là kho lạnh bảo quản phải được vận hành một cách dễ dàng, máy móc nhập khẩu có chất lượng tốt chạy ổn định.

Trung tâm kho lạnh miền bắc đã lên phương án thiết kếthi công kho lạnh cụ thể tư vấn cho chủ đầu tư lắp đặt vỏ kho lạnh bằng panel PS xốp trắng tỷ trọng 22kg/m3 hai mặt được bọc bằng tôn sơn tĩnh điện có độ dày là 0.4mm các tấm được liên kết với nhau bằng mộng âm dương. Cửa của kho được làm bằng Inox 304 rất bền không bị oxi hóa với kích thước 1.800 x 800 x 100 (mm)Chính vì vậy mà phần vỏ kho lạnh sẽ được lắp đặt một cách vuông vắn nhìn rất thẩm mỹ mà kín làm cho nhiệt độ trong kho có thể thoát ra ngoài.

Phần máy nén sẽ sử dụng  cụm máy block Copeland 7.5hp được sản xuất tại Thái Lan đây là một sự lựa chọn đáp ứng tốt những yêu cầu mà chủ đầu tư đã đưa ra mang lại tính giá trị kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-trai-cay-1
Lắp đặt kho lạnh Trái cây

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản của chúng tôi xin hãy liên hệ qua hotline 0912 769 629 hoặc gửi thông tin qua email lexuanthanh1102@gmail.com để được giải đáp miễn phí hiệu quả nhất.

Nội dung yêu cầu tư vấn thi công sửa chữa kho lạnh bảo quản
Tên liên hệ:
Số ĐT ………………………. Fax: ……………… Mobile: ……………………………………………………
Doanh nghiệp: ……………………………………… Địa chỉ: ………………………………..
Kích thước kho: …………………………………………………. L x W x H (m) ( vd: 5m x 6m x 2.5m).
Kho chia ngăn: ………………………………………….( vd: kho chia làm 2 ngăn bảo quản khác nhau).
Nhiệt độ sử dụng: ……………………………………..( vd: +0 ~ +5 độ C ).
Bảo quản hàng: ……………………………………….. (vd: bảo quản nông sản ).
Yêu cầu sản phẩm cách nhiệt: ……………………….(vd: panel PU hoặc panel PS ).
Yêu cầu bề mặt cách nhiệt: ………………………….(vd: hai mặt bọc inox hoặc bọc tôn mạ màu).
Yêu cầu công suất máy: ………………………………( nếu quý khách tự tính hoặc để chuyên viên của chúng tôi tính rồi gửi lại phản hồi cho bạn)
Yêu cầu máy: ……………………………………………( yêu cầu máy mới 100% nhập khẩu hoặc máy lên trong nước…. )
Địa điểm lắp đặt: ………………………………………..( đia điểm lắp đặt thi công kho lạnh để chúng tôi báo giá chi tiết nhân công và chi phí vận chuyển hàng).

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Stay Connected test