Dịch vụ cung cấp và lắp đặt miễn phí bếp hồng ngoại trên toàn quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đại lý cung cấp bếp hồng ngoại với giá tốt, uy tín sản phẩm đưa ra được giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi tốt và dịch vụ vận chuyển lắp đặt nhanh chóng trên toàn quốc thì hãy đọc bài này.

Tìm nơi bán bếp hồng ngoại uy tín:

Trước tiên nếu bạn không có thời gian đi tham khảo trực tiếp sản phẩm thì Kho lạnh miền bắc đưa ra những nhà cung cấp có thể tham khảo trên các trang thương mại điện từ lớn như lazada đây là một trang thương mại có thể nói lớn nhất Việt Nam khá uy tín mà bạn có thể chọn mua. Bên cạnh đó Tiki hoặc điện máy xanh cũng là lựa chọn hợp lý tuy nhiên đa dạng sản phẩm khiến các trang thương mại này không có chuyên môn cao về cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp.

lap-dat-bep-hong-ngoai1

Nếu bạn có thời gian và muốn tận mắt tham khảo sản phẩm bếp hồng ngoại hãy tìm đến những showroom uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp như Bepdaitin.com là trang chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bếp hồng ngoại cao cấp. Đây là những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bếp hồng ngoại cho nên sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất !

Lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng:

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ lắp đặt nhanh chóng  với các sản phẩm bếp hồng ngoại theo yêu cầu đề ra của khách hàng

I.Khu vực áp dụng và chi phí:

  • Miễn phí vận chuyển + lắp đặt trong nội thành Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Phạm vi ngoại thành, ngoại tỉnh khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển. Ngoài ra Showroom sẽ hỗ trợ tối đa chi phí hỗ trợ khách hàng
  • Nếu Quý khách không cần vận chuyển + lắp đặt quý khách sẽ được trừ tiền theo đơn hàng hoặc nhận thêm quà tặng hâp dẫn

II.Thời gian giao hàng

  • Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Đơn hàng trong bán kính 100km giao hàng trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa Showroom và khách hàng.
  • Đơn hàng phạm vi ngoại thành, ngoại tỉnh giao hàng trong vòng 5 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa Showroom và khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần.
  • Showroom Đại Tín có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Stay Connected test