Lắp đặt kho lạnh và những sự cố thường gặp

Sau quá trình lắp đặt kho lạnh, kho lạnh nhà bạn có thể gặp một vài sự cố nhỏ. Bạn có thể kiểm tra và tự sửa chữa kho lạnh với những sự cố đơn giản trước khi cần tới sự giúp đỡ của dịch vụ sửa chữa.

kho-lanh4

Khi kho lạnh không hoạt động bạn cần kiểm tra xem phích cắm kho lạnh và đầu nối có ở trong tình trạng hoạt động tốt không? Liệu có trục trặc gì với cầu chì và hệ thống điện trong nhà không? Nếu gặp trục trặc ở những khâu này thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý.
Hệ thống lạnh không hoạt động đúng?
Trước tiên cần kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ kho lạnh đã ở đúng vị trí chưa?Hệ thống lạnh không hoạt động đúng cũng có thể do kho lạnh đang phải hoạt động quá tải. Không nên làm lạnh những vật phẩm không cần thiết hay đồ khó hư như: bí ngô, hành tây, tỏi, khoai tây, nó sẽ làm cho kho lạnh phải làm việc quá tải và lãng phí nơi chứa không cần thiết. Để thực phẩm nóng bên trong kho lạnh cũng nguyên nhân khiến cho hệ thống lạnh không hoạt động đúng. Ngoài ra bạn hãy kiểm tra xem kho lạnh có để trực tiếp dưới ánh nắng hay nguồn nhiệt hay không? Cửa kho lạnh đã đóng kín hoàn toàn chưa? kho lạnh có bị đóng mở quá nhiều hay không? Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố.Kho lạnh phát ra tiếng ồn?
Nếu kho lạnh không được đặt trên nền vững chắc và không được lắp đặt đúng thì khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn vì thế bạn cần kiểm tra kĩ vấn đề này. Ngoài ra, hãy xem liệu có vật gì đụng vào kho lạnh hay không?
Hơi nước tạo thành bên trong và bên ngoài vỏ kho lạnh?
Sự ngưng tụ hơi nước có thể xuất hiện bên trên bề mặt vỏ kho lạnh khi độ ẩm cao vào mùa mưa hay việc không khí không tốt. Nếu xuất hiện nơi ngưng tụ bên trong, cần kiểm tra xem cửa tủ có đóng kín hoàn toàn hay không? kho lạnh có mở thường xuyên hay để mở quá lâu không? Có quá nhiều thực phẩm nóng bên trong kho lạnh hay không?
Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa kho lạnh của kholanhmienbac.com.vn để khắc phục sự cố.

Mọi thông tin chi xin liên hệ
kho lạnh miền bắc
Địa chỉ: số 45, Ngõ 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0912 769 629
Yahoo: lexuanthanh_1987@yahoo.com

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Stay Connected test